Breaking News
Home / นั่งชิว / ชายคนนี้สามารถเปลี่ยนสนามหลังบ้านของคุณ ให้กลายเป็นชายหาดในฝันได้

ชายคนนี้สามารถเปลี่ยนสนามหลังบ้านของคุณ ให้กลายเป็นชายหาดในฝันได้

การเดินทางไปเที่ยวทะเล นั่งเล่นทรายริมชายหาด ลงไปเล่นน้ำทะเลสีฟ้าที่ใสสะอาดแบบชิลๆ คือชีวิตในฝันของใครหลายๆ คน แต่จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถยกชายหาดมาไว้ที่หลังบ้านตัวเองได้

ข่าวดีก็คือ คุณสามารถมีชายหาดส่วนตัวของเองเอาไว้ในสวนหลังบ้านของคุณได้ โดย เอริก ไวท์ ผู้ก่อตั้งบริษัทรับเหมาก่อสร้าง Zydeco Construction คือผู้คิดค้นไอเดียที่น่าทึ่งนี้ โดยเขาสามารถสรรค์สร้างโอเอซิสส่วนตัวที่ดูสวยงามราวกับสถานที่ๆ หลุดมาจากแม็กกาซีนท่องเที่ยว

Zydeco Construction คือบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ตั้งอยู่เมืองมอเรปาส รัฐหลุยเซียนา ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำชายหาดส่วนตัวที่ดูไม่เหมือนใคร โดยสนนราคาค่าจัดทำชายหาดก็มีราคาพอๆ กับการทำสระว่ายน้ำ คือประมาณ 20,000 เหรียญ หรือประมาณ 617,000 บาท

เอริกกล่าวว่า “มันเป็นความฝันของผมที่จะทำสิ่งที่แตกต่างมาตลอด ผมพยายามหาวิธีที่จะทำให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นมาให้ได้ ผมลองทำดูในสถานการณ์ต่างๆ และพยายามแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ผมชอบที่จะแข่งขันในตลาดเพื่อทำในสิ่งที่บริษัทส่วนใหญ่ไม่ทำกัน และนี่มันเป็นสิ่งที่พิเศษมาก”

ในอดีต เอริกไวท์เคยมีชีวิตที่ยากลำบากมาก่อน เขาเคยเป็นคนไร้บ้านไม่มีที่อยู่นานถึง 8 เดือน เนื่องจากเขาออกจากโรงเรียนมาตั้งแต่ชั้นมัธยมต้น และมีความสามารถในการอ่านเท่ากับเด็ก ป.2 เท่านั้น”

โชคดีที่หลังจากเขาเปลี่ยนงานไปหลายงาน เขาก็มีโอกาสไต่เต้าได้เป็นผู้จัดการที่บริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง จนกระทั่งเขาค้นพบหนทางในการทำบริษัทเป็นของตัวเอง และในปัจจุบัน เขากลายเป็นเจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่สามารถสร้างชายหาดที่น่าทึ่งได้อย่างงดงาม

ส่วนข่าวร้ายสำหรับเรื่องนี้ก็คือ คุณยังอยู่ในประเทศไทยที่ไม่สามารถใช้บริการจากเขาได้นั่นเอง

คลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Zydeco Construction (@zydecoconstruction) เมื่อ


ที่มา : Zydeco Construction | Facebook |petmaya

Comments

comments

Check Also

18 ภาพความฮาที่แบ่งปันโดยชาวเน็ตชาวไทย

การหัวเราะเป็นห …