Breaking News
Home / นั่งชิว / คริส เฮมสเวิร์ธ เผยเบื้องหลังการเป็นธอร์อ้วน ใน Avengers : Endgame

คริส เฮมสเวิร์ธ เผยเบื้องหลังการเป็นธอร์อ้วน ใน Avengers : Endgame

หนึ่งในความประทับใจที่สุดในภาพยนตร์ Avengers: Endgame คงหนีไม่พ้นความเปลี่ยนไปของซุปเปอร์ฮีโร่สุดหล่อ “ธอร์” ที่ต้องกลายเป็นชายร่างอ้วนลงพุงตุ้ยนุ้ยตั้งแต่ต้นยันจบเรื่อง

ในขณะที่มีดราม่าเกิดขึ้นท่ามกลางผู้คนบางกลุ่ม ที่กล่าวหาว่าทางมาเวลสื่อว่า “ความอ้วน” เป็นเรื่องที่น่าอับอายและกลายเป็นตัวตลก ซึ่งในตอนนั้นเอง ทาง คริส เฮมสเวิร์ธ ก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้อะไรเกี่ยวกับประเด็นนี้ จนกระทั่งภายหลังเขาจึงออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเบื้องหลังการเป็น “ธอร์อ้วน” ใน Endgame โดยไม่พูดถึงเรื่องดราม่าแต่อย่างใด

คริสอธิบายถึงการเปลี่ยนแปลงเป็นธอร์อ้วนในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “การเปลี่ยนมาเป็นธอร์เวอร์ชั่นใหม่ มันถือเป็นการปลดปล่อยและความสนุก”

คริส นักแสดงผู้รับบทธอร์ในจักรวาล MCU มาตั้งแต่ปี 2011 ยังคงเปิดเผยอีกว่า ชุดที่เขาต้องสวมเพิ่มเข้าไป มีน้ำหนักมากถึง 27-31 กิโลกรัม

เช่นเดียวกับหนวดเคราและทรงผม คริสต้องติดสิ่งเหล่านี้เพิ่มเข้าไปเพื่อบทบังแก้มเดิมเของเขาให้ตัวเองดูจ้ำม่ำขึ้น เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์แบบ

คริสกล่าวว่า “ของพวกนี้ส่งผลต่อเสียงของผมนิดหน่อย แต่บางทีมันอาจจะดี เพราะมันเคือธอร์ในแบบที่แตกต่าง”

ส่วน พอล รัดด์ นักแสดงผู้รับบท แอนท์-แมน กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า คริสรู้สึกตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัดกับทิศทางใหม่ของตัวละครที่เขาได้รับ

คริสกล่าวเสริมว่า “เราถ่ายทำกันนานหลายชั่วโมง หลายวัน เราพูดคุยกันว่าจะเราจะพาธอร์ไปได้ไกลแค่ไหน และมีอะไรที่เราสามารถทำได้แตกต่างออกไปบ้าง ผมก็แค่ความคิดเห็นหนึ่ง ผมต้องการทำบางสิ่งที่แตกต่างออกไปในเวลานี้”

ในขณะที่ เทสซา ทอมป์สัน นักแสดงสาวผู้รับบทวัลคิรี กล่าวถึงคริสว่า “เขารับบทเป็นธอร์มาสักพักใหญ่แล้ว และเขาต้องการหาสิ่งใหม่จริงๆ”

ถือเป็นอีกก้าวที่น่าประทับใจที่เราได้เห็นธอร์ในรูปแบบที่เปลี่ยนไปในภาพยนตร์ Avengers: Endgame แต่นี่ยังไม่ได้จุดสิ้นสุดของธอร์ เพราะเขาจะกลับมาอีกในภาพยนตร์ภาคที่ 4 ที่มีชื่อว่า Thor, Love and Thunder โดยจะมีทั้ง เทสซา ทอมป์สัน กลับมารับบท วัลคิรี รวมไปถึง นาตาลี พอร์ทแมน ที่จะมารับบท “ธอร์หญิง” โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในปี 2021

ที่มา : Youtube | petmaya

Comments

comments

Check Also

15 ภาพที่พิสูจน์ว่า มีคนอยู่ 2 ประเภทบนโลกใบนี้

ชาวตะวันตกมักมี …